Giới thiệu

   Công Ty Liên Minh Hưng xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! 

 

   Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Liên Minh Hưng là đơn vị chuyên mua bán, cung cấp máy móc – thiết bị - vật tư ngành điện công nghiệp. 

   Công Ty Liên Minh Hưng, nhà phân phối chính các sản phẩm: Màn Hình Cảm Ứng Proface – Hộp Số Giảm Tốc – Hộp Số Trục Vít – Động Cơ Điện – Máy Tính Công Nghiệp – Máy Đo Lực…được nhập khẩu từ nước ngoài. 

 

   Công Ty Liên Minh Hưng là nhà phân phối của các hãng: Proface – Toho – Makishinko – Mavilor – Liming – Nidec Shimpo. 

   Công Ty Liên Minh Hưng được thành lập năm 2004, với 9 năm hoạt động trong ngành, đội ngũ quản lí kinh nghiệm cùng một đội ngũ  nhân viên năng động, trẻ trung và lòng nhiệt huyết, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng, độ tin cậy. Hãy đến với Liên Minh Hưng tư vấn và phục vụ Khách Hàng một cách chuyên nghiệp nhất! 

 

Tầm nhìn

   Từng bước thâm nhập thị trường bằng chính sách cạnh tranh lành mạnh, sản phẩm và dịch vụ đảm bảo, Liên Minh Hưng có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên toàn quốc. 

Sứ mệnh

   Sứ mệnh của Liên Minh Hưng là tư vấn rõ ràng về thông tin sản phẩm cũng như thông số kĩ thuật, đưa ra giá cả tốt nhất cho Khách Hàng. Tạo dựng thương hiệu hàng đầu qua việc mang lại cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất có thể. 

Cam kết

   Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho lĩnh vực phát triển của Quý Khách Hàng.